Cập nhật ngày: 07-10-2009, 09:51:18

Hi School- gói cước mới của Viettel dành cho teen

Từ 1/10, các teen đã chính thức được sử dụng gói cước hấp dẫn Hi school của công ty viến thông Quân đội Viettel, gói cước này dành cho các teen từ 14-18 tuổi.

Với tên gọi Hi School, Viettel đã thiết kế gói cước mới dành riêng cho các teen, đây là một ưu đãi đặc biệt dành cho các em. Từ đây các teen có thể gọi và nhắn tin thoải mái cho bạn bè mà không phải lo tốn nhiều cước phí, các thuê bao sẽ được đăng kí tự động và miễn phí cước thuê bao gói Data tốc độ cao, hàng tháng được dùng free 10 Mb dung lượng, miến phí thuê bao dịch vụ nhạc chuông chờ Imuzik, gói "SMS siêu tiết kiệm": chỉ với 3.000đ cho 100 tin nhắn nội mạng trong một ngày.

Các teen sẽ được ưu đãi trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường, Hi school cũng giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí điện thoại cho con em.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Hiện nước ta có khoảng hơn 4,3 triệu học sinh trong độ tuổi 14 đến 18. Đây là đối tượng trẻ có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông lớn nhưng còn bị hạn chế nhiều về mặt tài chính. Vì vậy, Viettel đã thiết kế gói cước Hi School với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn. Thông qua gói cước mới này, Viettel mong muốn đem đến cho các em một phương tiện kết nối, chia sẻ tiện ích trong quá trình giao lưu và học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường”.

Hi School còn hấp dẫn đặc biệt ngay từ khi đăng ký hòa mạng, với bộ Kit có mệnh giá chỉ 25.000đ, rất phù hợp với độ tuổi học sinh còn đang phụ thuộc về tài chính. Sau khi đăng ký thành công, Viettel sẽ cộng 25.000đ vào tài khoản gốc. Trong thời gian đầu ra mắt gói cước này, Viettel áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt tặng 100% giá trị thẻ nạp trong 3 tháng liên tiếp kể từ khi hòa mạng.

(Theo Thông tin công nghệ)


Các tin dã dua ngày


      


Sản phẩm mới

Thông báo nâng cấp Telecom & IT Online
Hiện tại, Telecom & IT Online đang trong quá trình nâng cấp! Kể từ ngày 1/9/2015, Quý độc giả vui lòng truy cập Telecom & IT Online ở địa chỉ website mới www.TelecomIT.vn. Chân thành cám ơn và trân trọng!Thăm dò ý kiến